Tỉ lệ sử dụng cao su nén

- Jun 06, 2017 -

Mùa xuân nén (nén mùa xuân) là để chịu áp lực trục của lò xo cuộn, nó sử dụng phần vật liệu chủ yếu là tròn, nhưng cũng có ích hình chữ nhật và đa thép hệ thống, mùa xuân nói chung là pitch, hình dạng của mùa xuân nén: Hình trụ, hình nón, nén Mùa xuân lồi và lõm và một lượng nhỏ không tròn, vv, nén mùa xuân giữa các vòng tròn và vòng tròn có một khoảng cách nhất định, khi tải bên ngoài khi biến dạng co rút mùa xuân, lưu trữ năng lượng biến dạng.

Cải cách và mở cửa hơn 30 năm, nền kinh tế trong nước đã phát triển nhanh chóng, tăng trưởng GDP đã trở thành siêu cường thứ hai thế giới. 2015 trong mô hình tăng trưởng kinh tế mới, nhà nước đưa ra "bình thường" mô hình phát triển kinh tế, tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực, nén mùa xuân nâng cao hiệu quả kinh tế. Bây giờ xã hội, trong ngành công nghiệp sản xuất mùa xuân, việc sử dụng lò xo nén là nhận được ngày càng cao, được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy sự phát triển của thị trường mùa xuân, chất lượng cao mùa xuân nén đã trở thành mục tiêu chung của thị trường. Vậy làm thế nào để bạn cải thiện chất lượng của mùa xuân nén?

① phương pháp carbonitriding nhiệt độ thấp

Việc sử dụng nhiệt độ thấp và carbonitriding nhiệt độ thấp kết hợp với công nghệ, có hiệu quả có thể tăng cường nén mùa xuân (máy tính máy tính) hệ số mỏi và chống ăn mòn, Spring nén vì vậy công nghệ này được áp dụng cho lò xo cuộn.

② phương pháp làm lạnh bằng lò nóng

Đường kính nhỏ hơn hoặc độ thấm của các sản phẩm lò xo có thể được sử dụng để chờ phương pháp làm nguội bằng phương pháp nhiệt độ, nó chỉ có thể làm giảm sự biến dạng mà còn tăng cường sức đề kháng du lịch. Trong quá trình ủ nhiệt sau khi tốt nhất và sau đó xử lý nhiệt, có thể tăng cường giới hạn linh hoạt, nén nén mùa xuân nhiệt độ và nhiệt độ ngưng nhiệt đẳng.

③ phương pháp bắn peening

Bề mặt trầy xước, gấp nếp hoặc oxy hóa và các khiếm khuyết khác thường là lò xo nén (máy tính lò xo máy tính) khi căng thẳng sẽ được thiết lập và mệt mỏi vì nguồn nứt. Nếu việc sử dụng thép mỏng được phun vào mùa xuân cao phun ra lò, không chỉ có thể cải thiện chất lượng của sự xuất hiện của mùa xuân, sự xuất hiện của sự xuất hiện của cường độ, mà còn trong bề mặt mùa xuân là dưới áp lực để tăng cường sức mạnh mỏi và kéo dài tuổi thọ.

④ phương pháp xử lý nhiệt biến dạng

Sẽ tăng cường xử lý nhiệt và biến dạng của hai thép để tăng cường sự kết hợp của hai để chơi tốt hơn sức mạnh và sự kiên nhẫn của thép mùa xuân. Trong xử lý nhiệt biến dạng có nhiệt độ cao, trung bình và thấp của các điểm. Việc xử lý nhiệt độ biến đổi nhiệt độ cao ổn định ở trạng thái austenit sau khi biến dạng ngay sau khi làm nguội, cán nóng hoặc đúc cũng có thể được kết hợp, đó là, nén mùa xuân sau khi nóng đúc ngay lập tức. Do đó, phương pháp xử lý nhiệt biến dạng đã được sử dụng rộng rãi trong sản xuất lò xo ô tô.

⑤ phương pháp thư giãn mùa xuân

Các lò xo nén được vận hành dưới các lực lượng bên ngoài dài hạn. Thư giãn căng thẳng gây ra sự biến dạng nhựa nhẹ của mùa xuân, đặc biệt là ở nhiệt độ cao. Điều này sẽ dẫn đến giảm độ chính xác của mùa xuân và do đó hiệu suất của nó. Mùa nén có thể được nâng lên sau khi nguội và ủ: nạp trước lò xo để biến dạng qua lò xo khi lò xo có thể bị biến dạng trong quá trình vận hành. Sau đó, nung nóng ở nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường là 20 ° C, tốt hơn là từ 8 đến 24 giờ.


sản phẩm liên quan

  • Side Loops Trong Edges khác nhau Căng thẳng mùa xuân Trung Quốc đặc biệt mùa xuân nhà máy
  • Stell Compression Spring china tái trang bị lò xo
  • Mùa xuân nén tùy chỉnh
  • Lò xo nén bằng thép không gỉ cho máy móc biển
  • 14mm Wire Off Road Automotive Coil Springs, xe Coil Springs vàng bột tráng XL-1118
  • Đường sắt xe lửa mùa xuân