Cuộn dây nóng áp dụng quy trình cuộn nhiệt

- Jul 27, 2017 -

Lò xo cuộn dây nóng chủ yếu được sử dụng cho cuộn lò xo quy mô lớn, dễ dàng bị bóp méo sau khi gia nhiệt, độ đàn hồi ít hơn, sau khi hình thành việc làm nguội và xử lý nhiệt.

Coil lò xo trực tiếp với dây thép lò xo lò xo, trở lại độ đàn hồi lớn hơn, các công cụ quanh co cần phải xem xét bồi thường mùa xuân, Hot Coiling Spring cuộn vào xử lý làm nóng trực tiếp.

Quá trình sản xuất chính là khác nhau, lấy mùa xuân nén như là một ví dụ:

Hot Coil Spring Qui trình tiêu biểu: xử lý blanking-end (lăn phẳng hoặc rèn phẳng) ------------------------ làm nguội -------- --------------------

Cuộn dây nóng Mùa xuân (mùa xuân lớn) hình dạng cho trái phải và trái, lực kéo kéo (áp lực) lực xuân, xoắn xoắn, cũng như hình nón, lồi giữa, trung bình lớn lõm và mùa xuân vv.

Bây giờ chúng ta hãy nói về việc sử dụng lò xo cuộn nóng trong máy tẩy bụi:

Dust Remover có công nghệ tiên tiến và hoạt động ổn định. Bộ điều khiển túi xung ngoại tuyến có thể được lập trình điều khiển tiên tiến, với áp suất khác biệt, thời gian, Hot Coiling Spring hướng dẫn sử dụng ba chế độ kiểm soát, van off-line, van pulse, van giảm ash, vv để đạt được một hệ thống kiểm soát toàn diện. Thiết kế đường ống lối vào hợp lý và công nghệ chuyển hướng xô bằng ash có thể giải quyết hiện tượng luồng không đều trong mỗi ngăn của máy hút bụi chung. Các kết thúc trên của túi sử dụng vòng loại cuộn dây nóng mở rộng, đóng kín, sửa chữa túi thay thế lồng tiêu chuẩn chiều dài 6m, cũng có thể phát triển mét.

Mùa xuân không chỉ được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, trong ngành công nghiệp hàng hoá và công nghiệp phần cứng, bao gồm cả bật lửa, đồ chơi, khóa, bản lề cửa, phòng tập thể dục, nệm, ghế sofa và như vậy, Hot Coiling Spring về số xi lanh, nhu cầu về Bái, trong tương lai, nhu cầu thị trường sẽ là 7% ~ 10% tốc độ tăng trưởng hàng năm OH.

Hot Coil Spring là một mùa xuân lớn, cuộn nóng đề cập đến quá trình sản xuất, khối lượng của mùa xuân quy mô lớn là phổ biến nhất được sử dụng trong quá trình này là mùa xuân cuộn dây nóng, đặc điểm của nó chủ yếu phản ánh trong nhiệt sau khi dễ dàng để biến dạng hình thành , ít đàn hồi, sau khi đào tạo cần được làm nguội và xử lý bằng nhiệt. Hot coil Spring Trong việc sử dụng quá trình chủ yếu để chịu vai trò của tải, Hot Coiling Spring và nó có thể chịu được bao nhiêu tải? Điều này phụ thuộc vào góc mương của vòng ngoài, thì khả năng chịu lực của góc càng lớn. Có vòng bên trong hình nón và máng vòng ngoài, các con lăn được sắp xếp giữa hai. Hot Coiling Spring Tất cả các đường chiếu trên bề mặt hình nón được nhóm lại tại cùng một điểm trong trục lò xo. Tình trạng tải của nó cũng xác định việc sử dụng nó trong ngành. Chúng tôi muốn mua sản phẩm có chất lượng khi mua hàng, do đó tải trọng của nó được đảm bảo hơn. Nóng cuộn mùa xuân thực hiện chung của GB, bề mặt của nó để làm phun, sơn, mạ điện, Dacromet và điều trị khác. Coil lò xo được sử dụng rộng rãi trong quốc phòng, hàng hải, hàng không, đường sắt, điện hạt nhân, điện gió, nhiệt, máy móc kỹ thuật, máy móc khai thác mỏ, máy móc xây dựng, thang máy và các lĩnh vực khác.

1. Tiêu chuẩn lò xo cuộn nóng: GB GB 1239.4 đến 1989. (Các điều kiện kỹ thuật lò xo xoắn hình trụ nóng cuộn xoắn)

2. Quy trình sản xuất dây cuộn dây nóng: dây cuộn dây chuyền sản xuất lò xo đường kính ¢ 15 ~ ¢ 80mm cuộn dây nóng Mùa xuân (lớn mùa xuân), nóng cuộn mùa xuân (mùa xuân lớn) hình dạng cho phải và trái, lực kéo áp lực (áp lực) mùa xuân, xoắn lò xo , cũng như hình nón, núm ở giữa, lò xo xoắn ốc nệm lò xo vào mùa xuân và như vậy.

3. Yêu cầu bề mặt lò xo: ​​Yêu cầu bề mặt lò xo: ​​bề mặt chống gỉ có thể là: phun, phun sơn, mạ điện, Dacromet, ... hoặc theo yêu cầu của người sử dụng.

4. Cuộn dây nóng Chất liệu lò xo: ​​thép hợp kim mùa xuân: 60si2mna, 50CrVA, 4cr13, 60SI2CRA, tải trọng: 500n-1 triệu n.

5. Ứng dụng cuộn dây nóng: Cuộn dây nóng Mùa xuân cũng tên là mùa xuân lớn, bởi vì loại đường kính lò xo đường kính này rất lớn, đường ống lò xo cuộn đến 16-200mm, quy trình sản xuất sử dụng cuộn cán nóng. Mùa xuân khổng lồ dễ bị bóp méo sau khi đun nóng, và tính đàn hồi nhỏ, Mùa nung nóng sau khi đúc cần khử nhiệt và xử lý.


sản phẩm liên quan

  • Thép không gỉ hình nón nén mùa xuân của sofa Trung Quốc mùa xuân đặc biệt nhà máy sản xuất
  • Citroen C4 - F Suspension Spring
  • Trung Quốc Heavy Duty Spring
  • Tùy chỉnh mùa xuân bằng thép không gỉ
  • Không gỉ thép xoắn ốc lò xo
  • Trang bị hệ thống treo xe mùa xuân