Mạnh đệm các khả năng đĩa mùa xuân

- Sep 20, 2017 -Mùa xuân đĩa cũng được gọi là đệm Belleville, ban đầu được phát minh ra hơn 100 năm trước đây ở Pháp J. Belleville. Vào đầu những năm 1930, kỹ sư (G. M.) Almen và Laszio phát triển các lý thuyết, phát triển sản xuất, chất lượng tiêu chuẩn Din 2092 và din 2093. Các tiêu chuẩn, tiêu chuẩn công nghiệp đầu tiên cho đĩa springs, đã được chấp nhận trên toàn thế giới và lan truyền khắp châu Âu, và bây giờ rộng rãi được sử dụng bởi nhiều đa quốc gia. Ít truyện tiếp theo để bạn có thể giới thiệu các chức năng của đĩa mùa xuân và các đặc tính của đĩa mùa xuân.

Các chức năng của đĩa mùa xuân

Hình dạng của lò xo đĩa đĩa hình nón, khác với truyền thống mùa xuân, mùa xuân đĩa đó có chức năng đặc biệt, các tính năng chính có tải trọng lớn, chuyến đi ngắn, không gian nhỏ yêu cầu, thuận tiện kết hợp, dễ bảo trì, an ninh kinh tế cao. Mùa xuân đĩa thích hợp cho những máy móc hạng nặng chính xác với không gian nhỏ và lớn tải. Phạm vi sử dụng tốt nhất của đột quỵ nén là 10 đột quỵ nén tối đa của nó. Giữa các %-75_%.

Đặc điểm của đĩa mùa xuân

1, rigidity lớn, đệm hấp thụ những rung động khả năng mạnh mẽ, có thể chịu được tải trọng lớn với biến dạng nhỏ, đĩa Spring phù hợp cho dịp này nhỏ yêu cầu trục space.

2, với đặc điểm biến cứng, mùa xuân có một loạt các đặc tính phi tuyến.

3, mùa xuân đĩa cùng sử dụng kết hợp khác nhau, có thể làm cho các đặc tính mùa xuân trong một loạt các thay đổi. Nó có thể được kết hợp với sự kết hợp của sử và chồng chất, đĩa mùa xuân và cũng có thể được kết hợp với độ dày khác nhau và khác nhau số lát.

Xử lý bề mặt của đĩa mùa xuân

1. tổng hợp xử lý bề mặt của đĩa spring: sau khi điều trị axít phốtphoric, thêm dầu bôi trơn.

2, đĩa xuân đặc biệt xử lý bề mặt: mạ kẽm, thép, crom, phim kim loại, sơn, đĩa mùa xuân như xi mạ, như quá trình khác nhau.

Ưu điểm của lò xo đĩa so với lò xo xoắn ốc hình trụ

1, tải biến dạng đường cong đặc trưng giả định các mối quan hệ phi tuyến tính.

2, đĩa xuân thành hình dạng mỏng, dễ dàng để tạo ra một sự kết hợp của mảnh, có thể thực hiện các khối xây dựng kiểu lắp ráp và thay thế, do đó mang lại sự thuận tiện để bảo trì.

3. mùa xuân đĩa với rãnh tròn có 0 độ cứng đặc điểm. Tính năng này có thể được sử dụng trong một phạm vi nhất định làm biến dạng để duy trì sự ổn định lực lượng cơ bản mùa xuân của nhân dịp.

4, hiệu suất hấp thụ xuân đĩa không phải là thấp hơn so với mùa xuân xoắn ốc hình trụ, khi sự kết hợp của mảng lực ma sát giữa reed và dao lớn, mùa xuân đĩa tản tác động đến năng lượng.


sản phẩm liên quan

  • Lò xo xoắn với đường kính dây 0.1 đến 12mm, làm bằng vật liệu tiêu chuẩn Trung Quốc đặc biệt mùa xuân nhà máy
  • Lò xo nén nhỏ | Kim loại mùa xuân thép không gỉ
  • Sản xuất đường kính dây 0.3mm-50mm của mùa xuân
  • Lò xo nén bằng thép không gỉ cho máy móc biển
  • Trung Quốc đặc biệt mùa xuân bằng phẳng nhà máy
  • Không gỉ thép xoắn ốc lò xo