Tác động Tension Spring Tác động là tốt

- Jun 06, 2017 -

Đặc điểm mùa xuân căng thẳng: một khóa giới hạn căng

Sử dụng lò xo căng thẳng: để ngăn ngừa hàng rào xung điện tử phía trước do sự giãn nở nhiệt và co lại do dây kim loại bị vỡ và quá lỏng

Lò xo Tension spring Số lượng lắp đặt: Số thanh đầu cuối * 2 * Số lượng gắn kết (ví dụ bốn dây chuyền, tám dây chuyền)

Nội dung sản phẩm: Khi lực căng lên đến 10kg khi lực căng không còn kéo dài nữa, việc vẽ đường dây hợp kim.

Sự lựa chọn vật liệu lò xo căng cần được xác định theo tính chất của tải trọng của lò xo căng, trạng thái ứng suất, kích cỡ ứng suất, nhiệt độ làm việc, áp lực lò xo môi trường môi trường, tuổi thọ, yêu cầu của từ tính dẫn, hiệu suất của quá trình, nguồn nguyên liệu và giá cả.

Để xác định hình dạng và kích thước của mặt cắt vật liệu, cần được ưu tiên hơn các tiêu chuẩn quốc gia và các tiêu chuẩn của bộ do kích thước của hàng, tránh tránh sử dụng các tiêu chuẩn của vật liệu không chuẩn.

1. Nhiệt độ trung bình và nhỏ, đặc biệt là lò xo căng căng xoắn ốc, nên được ưu tiên bằng dây thép, chì tắm và dây thép lạnh kéo dài khác và dây thép dập tắt và nóng, với sức mạnh cao và chất lượng bề mặt tốt, căng Mùa xuân mệt mỏi hiệu suất cao hơn thông thường làm nguội và luyện thép dây, chế biến đơn giản, quá trình là tốt, chất lượng ổn định.

2. Dây thép dây thép dây xuân và dây đàn piano sau khi lạnh vẽ rút ra một áp lực dư lớn hơn, sau khi xử lý mùa xuân căng thẳng, có một áp lực dư lớn, ủ sau khi thay đổi kích thước lớn hơn, rất khó để kiểm soát độ chính xác chiều. Thép áp lực và dây thép được làm nóng trong dây được rút ra với kích thước quy định của dây sau khi điều chế và tăng cường điều trị, Spring căng thẳng về cơ bản không còn áp lực tồn tại, sau khi hình thành lò xo căng thẳng bằng nhiệt độ thấp nhiệt độ, nhỏ thay đổi kích thước, nhiệt ổn định tốt hơn lạnh Kéo dây thép.

3. Mùa xuân căng trung bình và lớn, lò xo căng thẳng cho độ chính xác tải và áp suất cao nên được sử dụng thép cán nguội hoặc kéo nguội. Đối với độ chính xác tải và áp suất giảm áp lực mùa xuân, thép cán nóng có thể được sử dụng.

4. Thép căng thẳng thường sử dụng loại thép phẳng 55Si2Mn, 60Si2MnA, 55SiMnVB, 55SiMnMoV, 60CrMn, 60CrMnB.

5. Mặt cắt lò xo xoắn ốc, nên được ưa chuộng mặt cắt tròn. Quảng trường và hình chữ nhật vật liệu mặt cắt ngang, chịu một sức mạnh, khả năng chịu lực tốt, nhưng cũng làm cho sự căng thẳng mùa xuân miniaturization, nhưng nguồn vật liệu ít hơn. Và giá cả cao hơn, ngoài các nhu cầu đặc biệt, chung chung cố gắng không sử dụng tài liệu này. Trong những năm gần đây, sự phát triển của dây thép tròn cán thay vì dây hình thang, và đạt được kết quả tốt.

Vật liệu lò xo tăng áp làm việc ở nhiệt độ cao đòi hỏi sự ổn định nhiệt độ cao, chống thư giãn hoặc khả năng leo, chống oxy hóa, chống chịu được ăn mòn vừa phải Nhiệt độ lò xo tăng nhiệt độ làm việc, mô đun đàn hồi co giãn, giảm căng, tải trọng năng lực trở nên nhỏ hơn. Do đó, lò xo ứng suất làm việc ở nhiệt độ cao phải hiểu được tốc độ thay đổi mô đun đàn hồi và tính hiệu quả của việc giảm tải trọng tải của lò xo căng vào hiệu năng. Theo GB1239, nhiệt độ lò xo xoắn ốc thông thường vượt quá 60 ℃, mô đun cắt giảm nên được sửa đổi, công thức là: Gt = KtG trong đó G - mô đun đàn hồi ở nhiệt độ phòng; Nhiệt độ làm việc Gt dưới mô đun cắt; Hệ số hiệu chỉnh Kt-nhiệt độ được lựa chọn theo Bảng 2-98.

Việc sử dụng vật liệu lò xo căng ở nhiệt độ thấp nên có độ dẻo dai cao ở nhiệt độ thấp. Carbon dây thép dây căng, dây đàn piano và 1Cr18Ni9 và dây thép không gỉ austenit căng thẳng mùa xuân dây thép, hợp kim đồng, hợp kim niken có độ dẻo dai tốt nhiệt độ thấp và sức mạnh; ở nhiệt độ thấp, độ dòn của vật liệu rất nhạy cảm với các khiếm khuyết bề mặt, cần phải có chất lượng bề mặt; ở nhiệt độ thấp, môi trường môi trường ít ăn mòn vật liệu hơn trong nhà kính, trong khi cadmium và mạ kẽm dễ dẫn đến sắc nét; ở nhiệt độ thấp, mô đun vật liệu của độ đàn hồi và hệ số giãn nở thay đổi chút ít, Trong thiết kế không thể được xem xét.

Thép lò xo ứng suất được sản xuất bởi lò xo căng, độ cứng (tức là độ bền) của việc lựa chọn phải dựa trên tính chất chịu lực và tính căng thẳng. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa độ cứng và độ dẻo dai của máy bay là rất lớn. Sự lựa chọn mùa xuân căng thẳng, chúng ta nên chú ý đến khả năng cứng của thép. Phần vật liệu lò xo căng đang làm nguội và làm nguội mức độ căng thẳng về chất lượng của một mối quan hệ tuyệt vời giữa mùa xuân.

Căng thẳng với lò xo xoắn tự làm dây dẫn hoặc lò xo căng, Spring căng thẳng như nước (kể cả nước biển), trong môi trường hơi nước, thường được làm bằng đồng và vàng.


sản phẩm liên quan

  • Lò xo xoắn với đường kính dây 0.1 đến 12mm, làm bằng vật liệu tiêu chuẩn Trung Quốc đặc biệt mùa xuân nhà máy
  • Trung Quốc Heavy Duty Spring
  • Tự động cuộn lò xo cho ô tô với dầu cao Temper dây thép
  • Lò xo nén bằng thép không gỉ
  • Thép không rỉ Torsion Spring
  • Xe phanh mùa xuân