Căng thẳng mùa xuân là sử dụng rộng rãi nhất

- Jul 27, 2017 -


Spring căng thẳng là một phần đàn hồi được sử dụng rộng rãi, nó có các đặc tính của biến dạng dễ dàng, độ đàn hồi lớn và như vậy. Các chức năng chính của máy như sau:

1, giảm thiểu sốc và hấp thụ rung động: loại lò xo căng thẳng này có khả năng biến dạng đàn hồi lớn, có thể hấp thụ năng lượng rung động và va chạm. chẳng hạn như xe ô tô, xe lửa trong mùa xuân căng thẳng đệm, khớp nối trong mùa xuân căng suction và như vậy.

2, kiểm soát chuyển động cơ chế: loại yêu cầu mùa xuân căng thẳng trong một phạm vi biến dạng nhất định của lực lượng thay đổi rất ít. chẳng hạn như đốt cháy động cơ đốt trong mùa xuân căng thẳng, căng thẳng Spring ly hợp kiểm soát căng thẳng mùa xuân, cơ chế tự động cam cơ chế của mùa xuân căng thẳng và như vậy.

3, Năng lượng lưu trữ: Loại lò xo căng thẳng này đòi hỏi tính linh hoạt cao hơn, nhưng cũng là một lực ổn định hơn. chẳng hạn như mùa xuân căng thẳng đồng hồ, mùa xuân căng thẳng súng, máy công cụ tự động trong thiết bị trở lại tự động trong mùa xuân căng thẳng, và như vậy.

4, kích thước của lực lượng đo: loại của mùa xuân căng thẳng đòi hỏi mối quan hệ tuyến tính giữa lực và biến dạng. chẳng hạn như sự căng thẳng mùa xuân trong lực kế và mùa xuân căng thẳng.

Lò xo căng của nhiều chủng loại, theo tải khác nhau có thể chia thành lực căng kéo lò xo, lò xo nén căng, lò xo xoắn áp suất và lò xo căng uốn. Theo hình dạng của sự căng thẳng mùa xuân có thể được chia thành: xoắn ốc căng thẳng, mùa xuân căng thẳng bướm, lò xo căng thẳng, lò xo cuộn, lò xo căng thẳng.

Mùa xuân căng thẳng là một loại phần cơ khí sử dụng độ đàn hồi để làm việc. Các bộ phận làm bằng vật liệu đàn hồi bị biến dạng dưới lực bên ngoài, và sau đó điều kiện ban đầu được loại bỏ sau khi lực bên ngoài. Cũng "căng thẳng mùa xuân". Nó thường được làm bằng thép lò xo căng. Căng thẳng Spring Spring căng thẳng loại phức tạp và đa dạng, theo hình dạng, chủ yếu là xoắn ốc căng thẳng mùa xuân, cuộn căng thẳng mùa xuân, căng thẳng mùa xuân, mùa xuân căng thẳng đặc biệt.

Theo tính chất của căng thẳng, mùa xuân căng thẳng có thể được chia thành lực kéo Tốc độ lò xo, lò xo nén, lò xo xoắn và uốn cong căng thẳng, theo hình dạng có thể được chia thành đĩa căng thẳng mùa xuân, mùa xuân căng thẳng lò xo, căng thẳng mùa xuân, xoắn ốc xoắn , cắt giảm sức căng cuộn cuộn dây xoắn và xoắn áp lực mùa xuân, theo quy trình sản xuất có thể được chia thành cuộn dây lạnh lạnh và lò xo cuộn dây nóng. Bình thường hình trụ lò xo căng thẳng rất dễ dàng để sản xuất, mùa xuân căng thẳng và nó có thể được làm thành các loại khác nhau theo điều kiện của tải. Vật liệu sản xuất của lò xo căng có giới hạn độ đàn hồi cao, giới hạn độ mỏi, độ dai va đập và hiệu suất xử lý nhiệt tốt, thường được sử dụng là thép cacbon cacbon, thép hợp kim, thép không rỉ, thép hợp kim, hợp kim niken và cao su. Phương pháp sản xuất của lò xo căng có phương pháp cán nguội và phương pháp cuộn nóng. Dây lò xo căng có đường kính nhỏ hơn 8 mm so với phương pháp cán nguội nói chung, lớn hơn 8 mm theo phương pháp cuộn nhiệt. Một số lò xo căng thẳng được sản xuất sau khi gia công bằng áp lực hoặc phun sơn, có thể cải thiện khả năng chịu lực lò xo.

Mùa xuân căng thẳng là một trong những bộ phận cơ khí quan trọng, như là một yếu tố cơ học với đàn hồi, nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều thiết bị cơ khí và các tổ chức. Nó thường được làm từ thép dẻo căng, loại lò xo căng có tính chất phức tạp và đa dạng, có thể chia thành lò ép căng, lò xo căng căng nén, lò xo căng xoắn và lò xo căng uốn theo tính tự nhiên. Theo hình dạng có thể được chia thành lò xo xoắn ốc xoắn, lò xo căng căng cuộn, lò xo căng căng và lò xo căng xoắn áp lực, như thể hiện trong hình 1; Theo quy trình sản xuất có thể được chia thành cuộn dây lạnh lạnh mùa xuân và cuộn dây nóng mùa xuân. Nó chủ yếu có các chức năng sau: Đo lực, đo kích cỡ hiện tại, Spring căng thẳng kiểm soát chuyển động cơ học, lưu trữ năng lượng, hấp thụ rung động hoặc ảnh hưởng đến năng lượng, vv


sản phẩm liên quan

  • Thép không gỉ hình nón nén mùa xuân của sofa Trung Quốc mùa xuân đặc biệt nhà máy sản xuất
  • Citroen C4 - F Suspension Spring
  • Bộ hoàn chỉnh mạch lò xo chuyên nghiệp
  • Tự động cuộn lò xo cho ô tô với dầu cao Temper dây thép
  • Tùy chỉnh chất lượng cao 60si2mn đĩa mùa xuân
  • Spring Spiral máy bay