Cấu trúc Spring Coil tương đối nhỏ gọn

- Aug 08, 2017 -

Mùa xoắn là mùa xuân được sử dụng rộng rãi nhất trong lò xo cơ học và được đặt tên theo dây kim loại có hình xoắn ốc. Tiêu chuẩn quốc gia "GB1239-1976 lò xo cuộn thông thường" cho cán nguội và cán nóng, nén, kéo dài, xoắn tròn xoắn ốc xoắn ốc hình trụ tròn, đường kính của nó thường 0.2-50mm. Theo các quy định của tiêu chuẩn, tròn hình trụ tròn xoắn ốc hình trụ được chia thành ba hình thức: xoắn ốc xoắn ốc, lò xo căng xoắn ốc và xoắn xoắn xoắn.

Theo các đặc điểm của cấu trúc, có thể được chia thành hình trụ lò xo và mùa xuân biến dạng cuộn dây hai loại; lò xo cuộn dây biến đổi chủ yếu chịu tải nén, theo đặc điểm hình dạng của nó có thể được chia thành hình nón, xoắn ốc, lõm và lồi. Spiral Spring Trong số các loại lò xo ở trên, lò xo nén hình trụ là vật liệu mặt cắt tròn phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi nhất của vật liệu mặt cắt tròn.

Trong sản xuất và sử dụng, lò xo cuộn cũng có thể được hình thành bằng phương pháp và đường kính của vật liệu được chia thành khác nhau: lò xo cuộn lớn và lò xo xoắn ốc nhỏ hai loại, Spiral Spring trước đây thường là nóng hình thành, đó là hình thành lạnh . Vật liệu đường kính từ 8mm đến 85mm (hoặc thậm chí 100), mỗi mùa xuân chở hàng chục tấn được gọi là lò xo cuộn lớn. Spiral Spring Việc sử dụng lò xo nhiệt đới này là cách sử dụng phổ biến nhất trong máy móc chung, ví dụ: lò xo an toàn hơi nước, lò xo cuộn động cơ biển và một loạt lò xo cuộn dây tự động, đường kính vật liệu từ 8 đến 18,5 MM, nhiệt đúc lò xo cuộn. Xy lanh đường sắt và lò xo trục cho xe đường sắt, có đường kính từ 9 đến 60 mm; và máy móc kỹ thuật, đặc biệt là lò xo cuộn phía sau (cuộn lại) được sử dụng cho máy ủi và con lăn, 75mm, được sử dụng trong một số lò xo xoắn lớn áp lực cao.

Có nhiều loại lò xo cuộn nhỏ hình nguội. Ví dụ, Spring Spiral tiêu chuẩn ngành công nghiệp Nhật Bản mùa xuân được viết tắt là "JSMA No.7-1979" thực tế nhỏ nén cuộn mùa xuân ", đường kính là 0,2 đến 3,2mm, đường kính ngoài là 2-36MM Có 230 loại phạm vi, JSMA số 8-1972 "thực tế nhỏ căng cuộn mùa xuân", đường kính 0.2-2.0mm, đường kính vòng tròn trong khoảng 2-20MM có 212. DIN2008 ở Đức tạo thành lạnh Đường kính lò xo nén trong khoảng từ 0,1 đến 10MM Spiral Spring Anh và Hoa Kỳ và các nước khác thường sử dụng từ 0,5 đến 12,5mm đường kính của sản xuất vật liệu lạnh hình thành mùa xuân nhỏ.China của tiêu chuẩn ngành công nghiệp mùa xuân, lạnh, hình thành cuộn dây vật liệu mùa xuân đường kính từ 0,2 đến 8mm.

So với các loại lò xo khác, lò xo cuộn có những ưu điểm sau:

1. Hiệu suất quy định chính xác. Nghĩa là, Spiral Spring mối quan hệ giữa lực và sự dịch chuyển rất nhạy cảm;

2. Độ mềm dẻo tốt, nghĩa là phạm vi biến dạng tương đối rộng;

3. sản xuất dễ dàng hơn;

4. Cấu trúc tương đối nhỏ gọn;

5. Tỷ lệ năng lượng cao.

Mùa xoắn ốc kết hợp những ưu điểm trên, trong khi các loại lò xo khác không có sẵn. Ví dụ, mặc dù thanh điều chỉnh độ xoắn chính xác, nhưng hiệu suất mềm kém; lá mùa xuân có hiệu suất tốt mềm, nhưng hiệu suất điều chỉnh độ chính xác kém Sự điều chỉnh chính xác của lò xo cuộn dây là do hầu như không có ma sát và giảm chấn. Nếu giảm xóc là một yếu tố quan trọng cần xem xét, Spiral Spring là thích hợp để sử dụng một lò xo tấm, vòng lò xo hoặc lò xo đĩa. Cần lưu ý rằng, càng nhiều càng tốt, lò xo cuộn dây được sử dụng như là một lò xo nén, và không nên được sử dụng như là một lò xo căng thẳng, cho dù là dịp nào.

Thông tư qua dây Dây hoặc thanh được sử dụng để làm lò xo cuộn được tốt hơn so với làm bằng vật liệu mặt cắt hình chữ nhật (trừ trường hợp đặc biệt). Bởi vì rất khó để có được một vật liệu hình chữ nhật hoặc hình vuông bình thường, vật liệu mặt cắt trên thực tế không phải là bốn cạnh bằng nhau (hình thang), Spiral Spring và vật liệu như vậy không chắc chắn. Ưu điểm của một lò xo có tiết diện hình chữ nhật là nó có thể đạt hiệu suất thể tích lớn hơn mặt cắt tròn, và hướng xuyên tâm không dễ uốn cong.


sản phẩm liên quan

  • Thép không gỉ hình nón nén mùa xuân của sofa Trung Quốc mùa xuân đặc biệt nhà máy sản xuất
  • Slth-Ds-005 60si2mn 65mn Đĩa mùa xuân cho ngành công nghiệp
  • Lò xo nén thép cuộn tùy chỉnh
  • Mùa xuân bằng thép không gỉ
  • Tùy chỉnh mùa xuân bằng thép không gỉ
  • Không gỉ thép xoắn ốc lò xo