Độ co giãn của cuộn dây nóng nhỏ hơn

- Sep 29, 2017 -


Hot Coil Spring là một mùa xuân lớn, cuộn nóng đề cập đến quá trình sản xuất, khối lượng của mùa xuân quy mô lớn là phổ biến nhất được sử dụng trong quá trình này là mùa xuân cuộn dây nóng, đặc điểm của nó chủ yếu phản ánh trong nhiệt sau khi dễ dàng để biến dạng hình thành , ít đàn hồi, sau khi đào tạo cần được làm nguội và xử lý bằng nhiệt. Hot coil Spring Trong việc sử dụng quá trình chủ yếu để chịu vai trò của tải, và nó có thể chịu được bao nhiêu tải? Điều này phụ thuộc vào góc mương của vòng ngoài, thì khả năng chịu lực của góc càng lớn. Có vòng bên trong hình nón và máng vòng ngoài, các con lăn được sắp xếp giữa hai. Tất cả các đường chiếu trên bề mặt hình nón được nhóm lại tại cùng một điểm trong trục lò xo. Hot Coiling Spring Tình hình tải của nó cũng xác định việc sử dụng nó trong ngành. Chúng tôi muốn mua sản phẩm có chất lượng khi mua hàng, do đó tải trọng của nó được đảm bảo hơn. Nóng cuộn mùa xuân thực hiện chung của GB, bề mặt của nó để làm phun, sơn, mạ điện, Dacromet và điều trị khác. Mùa xuân lò xo Spring được sử dụng rộng rãi trong quốc phòng, hàng hải, hàng không vũ trụ, đường sắt, điện hạt nhân, điện gió, nhiệt, máy móc kỹ thuật, máy móc khai thác mỏ, máy móc xây dựng, thang máy và các lĩnh vực khác.

1. Tiêu chuẩn lò xo cuộn nóng: GB GB 1239.4 đến 1989. (Các điều kiện kỹ thuật lò xo xoắn hình trụ nóng cuộn xoắn)

2. Quy trình sản xuất lò xo cuộn dây nóng: Dây chuyền sản xuất lò xo xoắn ốc (xuân xuân) ¢ 15 ~ ¢ 80mm lò xo cuộn nóng (lò xo lớn), lò xo xoắn ốc (mùa xuân lớn) cho lực phải và trái, lực kéo áp lực , lò xo xoắn, và nón, lồi giữa, lò xo lõm trung, vv

3. Dây cuộn nóng Yêu cầu bề mặt lò xo: ​​bề mặt chống gỉ có thể là: xịt, xịt sơn, mạ điện, Dacromet, vv Hot Coiling Spring hoặc theo yêu cầu của người sử dụng.

4. Cuộn dây nóng Chất liệu lò xo: ​​thép hợp kim mùa xuân: 60si2mna, 50CrVA, 4cr13, 60SI2CRA, tải trọng: 500n-1 triệu n.

5. Ứng dụng cuộn dây nóng: Cuộn dây nóng Mùa xuân còn có tên là lò xo lớn, bởi vì loại đường kính lò xo trung bình này rất lớn, đường ống lò xo cuộn đến 16-200mm, lò xo cuộn nóng quá trình sản xuất sử dụng cuộn cán nóng. Mùa xuân khổng lồ dễ bị bóp méo sau khi đun nóng, và độ đàn hồi nhỏ, sau khi đúc cần khử và xử lý nhiệt. Mùa xuân được sử dụng trong quốc phòng, hàng hải, hàng không, đường sắt, điện hạt nhân, điện gió, nhiệt, máy móc kỹ thuật, máy móc khai thác mỏ, máy móc thiết bị xây dựng mùa xuân nóng, thang máy ... hỗ trợ hoặc thay thế các nhà máy thép và các nhà máy điện trong nước và các thiết bị khác lò xo cuộn nóng.


sản phẩm liên quan

  • Thép không gỉ hình nón nén mùa xuân của sofa Trung Quốc mùa xuân đặc biệt nhà máy sản xuất
  • Big mùa xuân mùa xuân Trung Quốc ô tô mùa xuân
  • Bộ hoàn chỉnh mạch lò xo chuyên nghiệp
  • Shock Absober Coil Spring, Trung Quốc tái trang bị mùa xuân
  • Xoắn ốc xoắn mùa xuân
  • Van hai chân