Vai trò của lò xo nén

- Jun 20, 2017 -


Mùa nén nén (nén mùa xuân) là để chịu áp lực trục của lò xo cuộn, nó sử dụng phần vật liệu chủ yếu là tròn, nhưng cũng hữu ích hình chữ nhật và đa thép hệ thống, mùa xuân nói chung là bằng sân, hình dạng của nén spring: hình trụ, hình nón, lồi và lõm và một số lượng nhỏ không tròn, vv, nén mùa xuân giữa các vòng tròn và vòng tròn có một khoảng cách nhất định, nén mùa xuân khi phải chịu tải bên ngoài khi biến dạng co rút mùa xuân, biến dạng lưu trữ năng lượng.

Vai trò của mùa xuân nén là gì? Nó là một lò xo để chịu được áp lực của lò xo, lò xo nén nói chung là một dây và đường pitch và đường kính cố định khác. Mùa nén Mùa nén sử dụng nhiều cuộn dây mở để cung cấp lực kháng cự cho tải bên ngoài (như lực hấp dẫn đối với bánh xe, hoặc cơ thể được ép lên nệm). Nghĩa là, họ đẩy trở lại để chống áp lực bên ngoài.

Các lò xo nén thường có dây và các đầu cuộn khác và có đường kính cố định. Có thể được sử dụng trong thiết bị thở y tế, thiết bị di động y tế, dụng cụ cầm tay, thiết bị chăm sóc tại nhà, hấp thụ sốc, van van động cơ.

Vai trò của lò xo nén

Mùa xuân của mùa xuân nén được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ đồ gia dụng đến thiết bị cơ giới, động cơ, vv, vì nó là loại mùa xuân yêu cầu. Mùa nén Bởi vì tải trọng hoạt động trên chúng hoặc đầu của chúng được nén, lò xo nén được nén bằng thiết kế của dây cố gắng để trả lại lò xo để trở lại hình dạng ban đầu, do đó, tải được đẩy trở lại.

Các hướng ứng dụng chính: thiết bị thở y tế, nén mùa xuân y tế thiết bị di động, dụng cụ cầm tay, thiết bị chăm sóc tại nhà, hấp thụ sốc, động cơ van mùa xuân.sản phẩm liên quan

  • Lò xo nén, thích hợp cho thiết bị tập thể dục, dụng cụ điện và các bộ phận cơ khí
  • Lò xo xoắn với đường kính dây 0.1 đến 12mm, làm bằng vật liệu tiêu chuẩn Trung Quốc đặc biệt mùa xuân nhà máy
  • Bán buôn tùy chỉnh nhiệt độ cao thép nén mùa xuân
  • Slth-Ds-005 60si2mn 65mn Đĩa mùa xuân cho ngành công nghiệp
  • Lò xo treo tự động chất lượng cao cho Honda
  • Động cơ Van mùa xuân